Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN NGƯỜI TIÊU DÙNG

1.     Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:

–       Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm.

–       Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng.

–       Cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin mới nhất về sản phẩm của chúng tôi

2.     Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

–       Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Gởi báo giá, đơn đặt hàng, thư chúc mừng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng…

3.     Thời hạn lưu trữ thông tin cá nhân

–       Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi

4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

–       Công ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ Phương Khoa

–       Địa chỉ: 33 Đường Số 2C, phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM

–       E.mail: sales@phuongkhoa.vn

–       Điện thoại: 0908 117448

5.     Phương tiện và công cụ thay đổi thông tin cá nhân

–       Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

–       Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ sales@phuongkhoa.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Phương Khoa sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, Phương Khoa sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

6.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

–       Thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Phương Khoa. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

–       Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

–       Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Phương Khoa sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

–        Ban quản trị website yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

7.     Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

–       Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website hoặc về địa chỉ trụ sở của Công ty. Sau khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Công ty Phương Khoa sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm giải quyết khiếu nại cho khách hàng và cho đến khi khách hàng đồng ý.

0908 117448
0908117448