Phòng học ngoại ngữ Hiclass V

Giới thiệu tổng quan:

Quản lý phòng mạng máy tính với Bảng điều khiển dành cho giáo viên.

Với sự thành công của hơn 30.000 lượt cài đặt HiClass trên toàn thế giới, Ikonnet tự hào giới thiệu Hệ thống HiClass V mới, một hệ thống hiện đại sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới cho việc giảng dạy trong lớp học máy tính nối mạng với chương trình giảng dạy đa phương tiện!

HiClass V sử dụng tất cả các thiết kế mới để số hóa tín hiệu âm thanh và hình ảnh và truyền chúng trong hệ thống.

Với thiết kế mới này, HiClass V có thể truyền, hiển thị và phát lại tín hiệu âm thanh và hình ảnh với chất lượng cao hơn nhiều so với trước đây! Hơn nữa, tín hiệu kỹ thuật số có thể được gửi qua cáp STP LAN tiêu chuẩn để tiết kiệm chi phí thực hiện mà không làm giảm chất lượng của nội dung được gửi. HiClass V là sự lựa chọn thông minh của bạn cho phòng học máy tính.

HiClass V cung cấp một tập hợp các chức năng phong phú sẽ giúp ích cho cả việc giảng dạy của giảng viên và việc học của sinh viên. Tất cả các chức năng có thể được thực hiện trên bảng điều khiển giáo viên mới của HiClass V bằng một vài cú nhấp chuột! Các tính năng mới của hệ thống như Box học sinh 2 cổng, bộ khuyếch đại đường truyền 8 cổng, bảng điều khiển dành cho giáo viên mới và cáp mạng STP tiêu chuẩn làm bus kết nối chính, tất cả làm cho hệ thống HiClass V trở nên dễ sử dụng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

  • Bảng điều khiển dành cho giáo viên mạnh mẽ cho phép bạn quản lý phòng lab bằng vài cú nhấp chuột

Chỉ cần nhấp vào các nút của Bảng điều khiển dành cho giáo viên HiClass V và giáo viên có thể gửi màn hình thậm chí cả phim DVD đến máy tính của học sinh mà không bị chậm trễ! Đơn giản và dễ vận hành

  • Thiết kế tín hiệu số hóa mới có nghĩa là chất lượng âm thanh và video cao hơn

Không giống như thiết kế tương tự trước đây, HiClass V sử dụng vi mạch kỹ thuật số để xử lý và truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh ở định dạng kỹ thuật số. Vì vậy, HiClass V hỗ trợ độ phân giải lên đến 1.600 x 1.200 chất lượng cao\

  • Giảm chi phí thực hiện bằng hệ thống cáp STP mới và Bộ khuyếch đại đường truyền

HiClass V sử dụng cáp mạng STP tiêu chuẩn nên người dùng có thể chuẩn bị cáp dễ dàng. Tất cả các máy tính sinh viên được nối với nhau và được kết nối bằng cáp STP để phát tín hiệu trong mỗi lớp học.

Các chức năng của hệ thống:

Các chức năng hiệu quả cho việc dạy và học: Giáo viên có thể quản lý lớp học máy tính với các chức năng của HiClass V bao gồm Phát sóng, Quan sát, Điều khiển, Nhóm, Màn hình đen, Hộp thoại, Nói chuyện theo cặp, Nút Gọi giáo viên và hơn thế nữa.

Tiết kiệm chi phí thực hiện mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình học: Tín hiệu truyền qua cáp STP CAT5 tiêu chuẩn công nghiệp, dễ dàng lắp đặt và bảo trì hơn nhiều so với cáp đồng trục truyền thống.

Tất cả tín hiệu được số hóa cung cấp chất lượng âm thanh và video tốt hơn: Xây dựng với các bộ chip kỹ thuật số tiên tiến để số hóa tín hiệu âm thanh và video và tăng chất lượng tín hiệu truyền qua HiClass V.

Nhóm linh hoạt cho phép học nhóm nhỏ: Chức năng Nhóm nâng cao mà học sinh được chia thành tối đa 8 nhóm và giáo viên có thể giao các nhiệm vụ khác nhau cho các nhóm theo nhu cầu học tập khác nhau của họ!

Thiết kế hộp box học viên cho phép cài đặt dễ dàng: HiClass V cung cấp hộp box học viên 2 cổng sử dụng cho 2 máy tính sinh viên. Thiết kế này giảm chi phí thực hiện đáng kể.

Bắt đầu phát từ mọi nơi trong lớp học: Điều khiển từ xa không dây cho phép giáo viên thực hiện các chức năng như Phát sóng, Màn hình đen, Quan sát và Ngắt từ bất kỳ đâu trong lớp học.

Màn hình học sinh trung tâm để phát sóng của giáo viên: Màn hình trung tâm tùy chọn có thể được thêm vào giữa các trạm của học sinh để nhận phát sóng của giáo viên. Học sinh có thể làm việc trên PC của riêng mình khi xem chương trình phát sóng trên màn hình trung tâm!

Màn hình giáo viên thứ hai để quan sát màn hình máy tính của học sinh: Giáo viên có thể thêm một màn hình bổ sung để xem màn hình PC của học sinh ở chế độ Quan sát. Vì vậy, giáo viên đó thậm chí có thể làm việc trên PC của riêng mình trong chức năng Quan sát!

Giáo viên có thể kết nối PC thứ 2 để phát sóng: Hỗ trợ PC thứ hai của giáo viên để giáo viên có thể chọn một PC để phát trong khi làm việc trên PC kia.

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao: Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao lên đến 1.600 * 1.200 SVGA và video chuyển động đầy đủ.

Cấu hình thiết bị của hệ thống

Bàn điều khiển giáo viên IK590

26 phím chức năng.

80 Phím đèn led cho học viên

Hộp box giáo viên IK180 Hộp box học sinh 2 port IK2200 Bộ khuyếch đại đường truyền 8 cổng IK288

Mỗi cổng có thể kết nối 5 hộp box học sinh

Cáp kết nối Cat 5E STP

 

Leave Comments

0908 117448
0908117448