Đặc điểm nổi bật của phòng lab dạy tiếng anh:

phòng lab chuyên dụng PK-650 đưa đến môi trường giảng dạy và học tập tiếng anh chất lượng, hiện đại, hiệu quả nhất. Hệ thống của phòng lab chuyên dụng PK-650 là giải pháp kết nối giữa phần cứng và phần mềm nên tính năng đa dạng huấn luyện kỹ năng nghe- nói- đọc- viết cho học sinh.

  Ngày nay, đồng hành với sự phát triển mạnh mẽ việc ứng dụng thiết bị công nghệ – đời mới trong các lãnh vực đời sống; giáo dục cũng không nằm ngoài xu thế đó. Đáng chú ý công việc dạy học và tiếp thu ngoại ngữ qua cách hệ thống thiết bị chuyên dụng trong nhà trường trở thành yêu cầu thật sự cần thiết. Chính vì thế, sản phẩm phòng lab chuyên dụng PK-650 đã được sản xuất và lắp đặt trên toàn quốc.

Với sự phát triển vượt bật của công nghệ cũng như yêu cầu chất lượng dạy học toàn diện, Phòng học Ngoại ngữ đang là giải pháp công cụ rộng rãi trong các  tại Việt Nam. khoảng thời gian 20 năm qua, Phòng học Ngoại ngữ đang phát triển bằng những dạng giải pháp ban đầu, thiết bị độc lập, cho tới các giải pháp hiện đại. Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã thúc đẩy sự phát triển toàn diện của phòng lab đào tạo ngoại ngữ.

Phòng học Ngoại ngữ chính là 1 giải pháp hoàn hảo cho nền giáo dục ở các trường học

Hệ thống phòng lab học ngoại ngữ là công nghệ nâng cao môi trường học mà cơ hội bồi đắp cho dạy học và học tập với cách đưa vào công nghệ đào tạo, ví dụ như máy vi tính, Bảng tương tác thông minh, phần mềm chuyên dụng, các thiết bị hỗ trợ, internet và âm thanh, chức năng tương tác bằng tay, bút trên bảng tương tác hoặc thiết bị cảm ứng. Những lớp học có sẵn cho giáo viên.